Công nghệ Steatite
Điện trở sứ chống bám cặn

An toàn hàng đầu: Điện trở bọc trong ống tráng men – không tiếp xúc trực tiếp với nước

Chịu được nước cứng: bề mặt đun nóng lớn ngăn ngừa bám cặn

Tiết kiệm năng lượng: đun nóng hiệu quả hơn nhờ không bám cặn

Dễ bảo dưỡng: không cần tháo nước khi thay điện trởThanh điện trở bằng sứ (ceramic) được bọc trong ống thép tráng men kim cương. Với công nghệ này thì điện trở và nước được cách ly hoàn toàn, giảm thiểu rủi ro về điện, giảm tiếng ồn khi đun nóng và giảm điện năng tiêu thụ, tăng cao khả năng bảo vệ lòng bình tại những vùng cho chất lượng nước cứng.
Nước Cứng là gì ?

      Nước "mềm"   VS   Nước "cứng"


Nước cứng là loại nước tự nhiên chứa trên ba mili đương lượng gam cation canxi (Ca2+) và magie (Mg2+) trong một lít. Nước chứa nhiều Mg2+ có vị đắng. Tổng hàm lượng ion Ca2+ và Mg2+ đặc trưng cho tính chất cứng của nước. Độ cứng của nước thiên nhiên dao động rất nhiều và đặc trưng lớn ở nước ngầm.


 

Tác hại của nước Cứng- Đối với sức khỏe con người, gây khô da, khô tóc nếu dùng nước cứng để tắm gội thường xuyên. Nước cứng tạm thời có thể đi vào cơ thể và muối bicarbonat bị phân hủy tạo thành muối cacbonat kết tủa Ca(HCO3)2 không thấm qua được thành ruột và động mạch. Do đó, chúng tích tụ trong các cơ quan của cơ thể, lâu ngày sẽ tạo thành sỏi hoặc làm tắc những đường động mạch, tĩnh mạch gây nguy hiểm đến sức khỏe. 
- Đối với các đồ dùng trong nhà bếp để đun nấu như nồi hơi hoặc nước bình nóng lạnh, dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm.
- Không những vậy nước cứng còn làm giảm khả năng tạo bọt của xà phòng cũng như làm giảm tác dụng tẩy rửa do tạo muối canxi không tan, nhanh làm mục vải và hại quần áo.
- Các lớp CaCOhình thành do nước cứng có thể tạo thành một lớp cách nhiệt dưới đáy nồi hơi, lòng bình nước nóng hoặc thanh điện trở bình nước nóng làm giảm khả năng dẫn và truyền nhiệt và tiêu hao điện năng, gây lãng phí.